HỢP TÁC GIỮA CHIR VÀ 1LIFE VỀ GIÁO DỤC KIẾN THỨC SỨC KHOẺ CHO CỘNG ĐỒNG

HỢP TÁC GIỮA CHIR VÀ 1LIFE

VỀ GIÁO DỤC KIẾN THỨC SỨC KHOẺ CHO CỘNG ĐỒNG

THÔNG QUA CHUỖI HOẠT ĐỘNG

“AN TOÀN CHO TRẺ VÀ MỖI GIA ĐÌNH MỘT TÚI SƠ CỨU"

TP.Hồ Chí Minh, ngày 04/10/2021, CÔNG TY TNHH XÃ HỘI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU CẢI TIẾN Y TẾ (CHIR) Công ty TNHH 1LIFE ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác trong các hoạt động trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động chính như sau:

  • Cung cấp kiến thức về an toàn cho trẻ, hạn chế những rủi ro trong gia đình, trường học và khu vui chơi thông qua hoạt động đào tạo và tư vấn “An toàn cho Trẻ”. Xem thêm tại trang chirvn.org
  • Giáo dục kỹ năng sống, truyền cảm hứng học Kỹ năng Sơ Cứu đến mọi gia đình, đặc biệt là đối tượng trẻ em. 1Life mở miễn phí toàn bộ thư viện học trực tuyến song ngữ Việt – Anh Kỹ Năng Sơ Cứu cho mọi người trên trang kynangsocuu.com
  • Khi mua các sản phẩm sơ cứu với mã “CHIR” trên trang web của 1Life, 1Life sẽ đóng góp 30% số tiền thu được vào Quỹ An Toàn Cho Trẻ của CHIR.

Trong thỏa thuận này, hai bên sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía, cùng nhau gắn kết các hoạt động giảng dạy, đào tạo, học tập kiến thức về sức khỏe, y tế, an toàn cho trẻ em và kỹ năng sơ cứu.

Bác sĩ Phan Thị Ngọc Linh, CEO của CHIR chia sẻ “Chúng tôi đánh giá cao việc đặt lợi ích cộng đồng lên cao trong cách phát triển sản phẩm và hoạt động của 1LIFE. Thông qua việc hợp tác này, chúng tôi mong muốn sẽ cùng nhau lan tỏa mạnh hơn việc giáo dục kiến thức sức khoẻ đến cộng đồng. Đặc biệt trang bị kỹ năng sơ cứu, kỹ năng sống không thể thiếu cho mỗi gia đình, mỗi trẻ em để mọi người có thể tự biết giữ an toàn cho mình và giúp đỡ người khác trong các tình huống cần thiết”.

Bác sĩ Linh đánh giá cao Bộ Sơ Cứu do 1Life phát triển cùng các bác sĩ uy tín, đáp ứng đúng thực tế của Việt Nam và đặt yếu tố giáo dục kỹ năng sống lên hàng đầu. Bộ sơ cứu không chỉ đạt yêu cầu về chất lượng và chuyên môn mà còn thể hiện như sự sáng tạo truyền cảm hứng để có thể đạt mục tiêu mỗi gia đình, mỗi lớp học một túi sơ cứu.

“Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng CHIR trong các chuỗi hoạt động hướng đến sức khoẻ cộng đồng. Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ của CHIR đã tận tâm thực hiện trách nhiệm xã hội và mong muốn được hỗ trợ CHIR thực hiện sứ mệnh này lâu dài”, Bà Nguyễn Thanh Thùy, Sáng lập & Điều hành 1LIFE chia sẻ.

Giới thiệu CHIR

CHIR là một doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận, 100% lợi nhuận từ hoạt động của CHIR sẽ được tái đầu tư cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng y tế Việt Nam. Với sứ mệnh kết nối, hợp tác mọi nguồn lực để kiến tạo một nền y tế tốt hơn cho người bệnh, nhân viên y tế, và cộng đồng, CHIR liên tục tổ chức các hội thảo, khoá học về Quản lý chất lượng – An toàn người bệnh cũng như nhiều hoạt động hướng đến và đồng hành với nhân viên y tế trên hành trình cải tiến chất lượng.

Giới thiệu 1LIFE

Với tinh thần “Mỗi người chỉ có một cuộc sống. Hãy sống khỏe mạnh, sống tích cực và sống có ý nghĩa”,  1LIFE là một doanh nghiệp phát triển các sản phẩm sức khoẻ với những niềm cảm hứng và  trải nghiệm tích cực.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top