Chương trình Giới thiệu cẩm nang, hướng dẫn thực hành miễn phí KỸ NĂNG SƠ CỨU cho thanh thiếu nhi

Kỹ Năng Sơ Cứu và Túi Sơ Cứu giúp trẻ em ý thức tốt hơn về an toàn của bản thân và người xung quanh, biết giữ bình tĩnh và chủ động gọi giúp đỡ cũng như xử lý chấn thương, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Với kỹ năng sơ cứu và túi sơ cứu, trẻ em rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề, phản ứng nhanh và kỹ năng giao tiếp.

Trong khuôn khổ chương trình Hội Sách Thiếu Nhi do Sở Thông Tin Và Truyền Thông TP.HCM phối hợp cùng Đường Sách TP.HCM và một số đơn vị khác tổ chức. 1LIFE, Phòng khám Happy Baby, Doanh nghiệp xã hội Kỹ Năng Sinh Tồn SSVN, SAFI và Trung Tâm Phổ Cập Kỹ Năng Sơ Cứu của Đại học Y Dược TP. HCM tổ chức chương trình miễn phí về giới thiệu và thực hành Kỹ Năng Sơ Cứu, cách trang bị một túi sơ cứu cho thanh thiếu nhi.

8:30 đến 11:30 mỗi ngày từ 1/6 đến 9/6, chúng tôi sẽ tổ chức giới thiệu và thực hành Kỹ năng sơ cứu miễn phí tại Sân khấu B ở khoảng giữa Đường Sách TP.HCM theo lịch như sau:

 • Thứ 7 – ngày 1/6: Phòng khám Happy Baby hướng dẫn kỹ năng sơ cứu gãy xương và sơ cứu co giật.
 • Chủ nhật – ngày 2/6: SSVN hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước: nhận diện, cứu người vào bờ và sơ cứu.
 • Thứ 2 – ngày 3/6: Trung Tâm Phổ Cập Kỹ Năng Sơ Cứu của Đại học Y Dược TP. HCM hướng dẫn kỹ năng sơ cứu chảy máu.
 • Thứ 3 – ngày 4/6: SAFI hướng dẫn kỹ năng sơ cứu đuối nước và sơ cứu gãy xương.
 • Thứ 4 – ngày 5/6: Trung Tâm Phổ Cập Kỹ Năng Sơ Cứu của Đại học Y Dược TP. HCM hướng dẫn kỹ năng sơ cứu chảy máu.
 • Thứ 5 – ngày 6/6: SAFI hướng dẫn kỹ năng sơ cứu đuối nước và sơ cứu gãy xương.
 • Thứ 6 – ngày 7/6: Trung Tâm Phổ Cập Kỹ Năng Sơ Cứu của Đại học Y Dược TP. HCM hướng dẫn kỹ năng sơ cứu chảy máu.
 • Thứ 7 – ngày 8/6: SSVN hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước: nhận diện, cứu người vào bờ và sơ cứu.
 • Chủ nhật – ngày 9/6: Trung Tâm Phổ Cập Kỹ Năng Sơ Cứu của Đại học Y Dược TP. HCM hướng dẫn kỹ năng sơ cứu chảy máu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nền tảng kiến thức sơ cứu miễn phí dành cho thanh thiếu nhi và phụ huynh thông qua các kênh như:

 • Thư viện video Kỹ năng sơ cứu Anh-Việt http://kynangsocuu.com/ 
 • App Kỹ năng sơ cứu
 • Kiến thức an toàn cho trẻ tại nhà và trường (dành cho giáo viên và phụ huynh)

Phụ huynh có thể đưa các em thanh thiếu nhi từ 6 tuổi đến trải nghiệm, tìm hiểu và thực hành. Tại buổi giới thiệu, các em sẽ được học và thực hành cách xử lý sơ cứu với một vài trường hợp hay gặp. Chúng tôi khuyến khích tất cả trẻ em, phụ huynh, giáo viên và người chăm sóc trẻ học đầy đủ Kỹ năng sơ cứu với các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, luôn trang bị túi sơ cứu tại nhà, tại trường học, sân chơi, khi đi chơi thể thao, du lịch… Hãy luôn chủ động chuẩn bị để hỗ trợ tốt nhất cho trẻ em trong mọi môi trường học tập và vui chơi.

1LIFE có nghĩa là “Một Cuộc Sống” với phương châm “Mỗi người chỉ có một cuộc sống, hãy sống khỏe mạnh, sống tích cực và sống có ý nghĩa”. 1Life là công ty tiên phong sản xuất túi sơ cứu tại Việt Nam với mong muốn truyền cảm hứng học, thực hành kỹ năng sơ cứu và trang bị túi sơ cứu trong cộng đồng, để mọi người có thể tự giúp mình và giúp đỡ nhau khi cần thiết.

1Life hợp tác với các đối tác đào tạo sơ cứu trên khắp Việt Nam, các tổ chức thiện nguyện và các quỹ từ thiện đem Kỹ Năng Sơ Cứu và Túi Sơ Cứu đến mọi người, mọi nơi, cùng nhau xây dựng một cộng đồng sống an toàn & nhân văn.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH 1Life đã phối hợp cùng các sở ban ngành trong việc đóng góp, hỗ trợ cộng đồng như: 

 • Sự kiện giới thiệu Kỹ Năng Sơ Cứu và Túi Sơ Cứu thu hút gần 400 lượt người tham gia tại đường sách Thành Phố và0 6/4/2024
 • Dạy Kỹ Năng Sơ Cứu qua online cho hơn 300 người trong thời gian cách ly Covid
 • 1Life tham gia Lễ phát động Tháng Nhân đạo quốc gia năm 2023, Kỷ niệm 160 năm Phong trào Chữ Thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Hỗ trợ các hoạt động của Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • 1Life đồng hành xuyên suốt của những hành trình 1DAYride với thông điệp Giao Thông An Toàn.
 • Tham gia chương trình thiện nguyện “Người tốt việc tốt” tặng túi sơ cứu và sổ tay sơ cứu cho 20 thư viện của Fly To Sky.
 • Phối hợp với Nhóm từ thiện Fly To Sky – Fly To Sky Charity Organization tặng túi sơ cứu cho Trường Tiểu học Đăk Á, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước trong Hành trình Tôi yêu Tổ Quốc Tôi năm 2023.
 • 1Life cùng với Xóm Đảo Library tại Quảng Ngãi tổ chức dạy kỹ năng sơ cứu và tặng túi sơ cứu cho 30 trẻ em cấp 1 và 2 Quảng Ngãi.
 • Đồng hành cùng Vực – Quán Quân “Sinh Viên Thế Hệ Mới” với dự án phổ cập kiến thức và kỹ năng sơ cứu đến cộng đồng. 
 • Và nhiều dự án cộng đồng khác…

Các đối tác Đào tạo Sơ Cấp Cứu đồng hành cùng Sự Kiện

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty TNHH 1Life

Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Facebook: https://www.facebook.com/1life.firstaidkit 

Website: https://1life.vn/ 

Thư viện học sơ cứu miễn phí: http://kynangsocuu.com/ 

Liên hệ truyền thông:

Nguyễn Lê Thảo Nguyên

happy@1life.vn

Số điện thoại: 0777 049 026

Lưu ý: Thông tin và kiến thức sơ cứu tại sự kiện chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế khoá học sơ cứu tại các tổ chức đào tạo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về kết quả từ các hành động được thực hiện theo thông tin trong sự kiện. Chúng tôi khuyến khích mọi người học kỹ năng sơ cứu với các trung tâm đào tạo uy tín và trang bị túi sơ cứu để luôn chủ động trong mọi tình huống.

Scroll to Top