ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO SƠ CẤP CỨU

1LIFE hợp tác với các đối tác chuyên nghiệp đào tạo huấn luyện sơ cấp cứu trên khắp Việt Nam để cập nhật những khoá học về sơ cấp cứu chất lượng từ cơ bản cho mọi gia đình đến đào tạo nâng cao cho các hướng dẫn viên sơ cấp cứu. Chúng tôi rất vinh hạnh được đồng hành cùng các đối tác để truyền cảm hứng học kỹ năng sơ cứu đến cộng đồng. 

Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố Hồ Chí Minh là tổ chức xã hội nhân đạo thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện sơ cấp cứu cho mọi cá nhân, đơn vị có nhu cầu, giúp mọi người tự bảo vệ chính mình và những người thân yêu tránh khỏi nguy cơ tử vong và giảm thiểu tổn thương khi có tai nạn thương tích

Website 
Facebook

Trung Tâm Mô Phỏng Y khoa của VinUniversity là trung tâm đào tạo mô phỏng y khoa hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, cung cấp các giải pháp đào tạo mô phỏng hiện đại, bắt kịp với sự phát triển của khoa học và công nghệ thế giới.

Tìm hiểu thêm
Facebook

CHIR là tổ chức 100% phi lợi nhuận có sứ mệnh kết nối mọi nguồn lực để kiến tạo nền y tế tốt hơn cho người bệnh, cho nhân viên y tế và cộng đồng. Và khoá tập huấn “AN TOÀN CHO TRẺ TẠI NHÀ & TẠI TRƯỜNG” giúp cùng hành động vì sự an toàn, khoẻ mạnh của trẻ em.

Website 
Facebook

Khoa Đào tạo Sơ cấp cứu của Phòng khám Nhi khoa Happy Baby với suy nghĩ cùng góp sức nhằm chia sẻ rộng khắp các kiến thức và kỹ năng thực hành sơ cấp cứu cho tất cả mọi người. 

Website 
Facebook

Kỹ năng Sinh tồn SSVN (SSVN) là doanh nghiệp xã hội (DNXH) với sứ mệnh giảm thương vong có thể phòng chống được hiện đang rất cao tại Việt Nam thông qua giáo dục sơ cấp cứu chuẩn quốc tế. Đến nay SSVN đã giúp hơn 70.000 lượt người tiếp cận kiến thức sơ cấp cứu qua các chương trình thương mại và phi lợi nhuận.

Website 
Facebook

Family Medical Practice là phòng khám quốc tế cung cấp các khóa đào tạo Sơ cấp cứu và CPR (Hồi sức tim phổi) cho cộng đồng. Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới và khu vực, mang đến các khóa học sơ cứu thích hợp cho từng nhóm đối tượng.

Website 
Facebook

First Aid Together là Tổ chức dẫn dắt bởi nhóm sinh viên được đào tạo sơ cấp cứu với chứng nhận bởi Viện Sức khỏe & An toàn Hoa Kỳ sau khi tham gia khóa học tại Trung tâm Sơ Cứu Fitzpatrick. 

Facebook

Safety Care Group là đơn vị tiên phong ngành HSE-ISO tại Việt Nam với bề dày hơn 10 năm thành lập và phát triển. Chúng tôi mang đến dịch vụ tích hợp (all in one) và linh hoạt cho doanh nghiệp hoàn thiện các kế hoạch trong mảng HSE mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.

Website 
Facebook

FAS Angel (First Aid Support Angel) là đội hỗ trợ sơ cứu tai nạn giao thông miễn phí cho người bị thương ở Hà Nội. Với hàng trăm Tình Nguyện Viên giúp đỡ cho hàng nghìn người bị nạn mỗi năm. Và bất cứ ai cũng có thể tham gia vào hoạt động đội.

Facebook

Voreto cung cấp khóa đào tạo cho cá nhân và tổ chức về phòng ngừa tai nạn, PCCC, kỹ năng sơ cứu, cứu đuối – cơ bản và nâng cao theo nhu cầu, bằng tiếng Pháp và tiếng Việt. Voreto tư vấn an toàn cho doanh nghiệp, tổ chức có hoạt động ngoài trời, đặc biệt các sự kiện thể thao-văn hóa…

Website 
Facebook

Công ty Swimming & Lifesaving VN là đơn vị hàng đầu cung cấp các chương trình đào tạo về sơ cứu, cứu hộ và giáo viên dạy bơi tại Việt Nam. Các khóa học Sơ cấp cứu của chúng tôi tuân thủ Hướng dẫn mới nhất của Hội đồng Hồi sức Châu Âu, với chứng chỉ được UK chứng nhận.

Website 
Facebook

Phòng khám Lam Hiền Hòa (thuộc công ty CP Sen Búp) không chỉ khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho trẻ em mà còn đào tào Sơ cấp cứu cho cộng đồng với mong muốn càng nhiều người biết và thực hành đúng kỹ năng sơ cấp cứu thì cộng đồng của chúng ta sẽ càng an toàn hơn.

Facebook

Công ty Cổ phần Dịch vụ SAFI là doanh nghiệp xã hội hoạt động về lĩnh vực giáo dục sức khỏe, an toàn lao động. SAFI là đơn vị đủ điều kiện huấn luyện an toàn lao động theo quy định của Bộ LĐTBXH, theo giấy chứng nhận đủ điều kiện huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, số 01/2021/GCN do Sở LĐTB&XH cấp. SAFI tự hào được công nhận là Chi nhánh đào tạo của Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ tại Việt Nam (AHA).
 

Website 
Facebook

Scroll to Top