Chia sẻ miễn phí giáo trình dạy sơ cứu của Trường Công Lập Nước Anh

 

Từ tháng 09/2020, KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU được dạy bắt buộc trong chương trình GIÁO DỤC SỨC KHOẺ ở trường công lập tại Anh quốc. Kỹ năng Sơ Cứu là một kỹ năng sống không thể thiếu của mỗi người. Hội Chữ thập đỏ nói rằng mọi trẻ em cần được dạy cách sơ cứu cơ bản, giúp các em giữ an toàn và cứu người trong các tình huống khẩn cấp.

Chúng tôi có và muốn chia sẻ miễn phí bộ Giáo Trình Dạy Sơ Cứu của Anh (bằng tiếng Anh) đến các thầy cô và trường học. Bộ giáo trình bao gồm Kế hoạch lớp học, Lộ trình dạy học, Bài Giảng Lý Thuyết, Các Game và Trò chơi, Hướng dẫn thực hành cho 12 bậc học.

1LIFE và đội ngũ Team Sơ Cứu của Happy Baby mong muốn lan toả việc dạy và học Kỹ Năng Sơ Cứu. Chúng tôi có thể hỗ trợ đào tạo giáo viên và cung cấp các công cụ dạy và học Kỹ Năng Sơ Cứu cho nhà trường, giúp đội ngũ nhân viên thầy cô giáo có kiến thức và kĩ năng tốt để hỗ trợ cho bản thân và cho cộng đồng học sinh của trường nói chung.

Các thầy cô và nhà trường có nhu cầu tìm hiểu và triển khai chương trình Sơ cứu cho trường mình có thể đăng ký nhận Bộ giáo trình bằng cách điền vào form này. Chúng tôi sẽ gửi email trong 48h sau khi nhận được đăng ký: https://bitly.com.vn/3tgb1b

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Thảo Nguyên
Marketing Manager
Email: firstaid@1life.vn
Phone: 0909 111 280

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top