QUÀ QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6: GIÁO DỤC, SÁNG TẠO, MỚI LẠ

Trẻ em là những con người hạnh phúc và dễ thương nhất trên đời vì cứ được tặng quà là thích. Quà gì cũng vui, quà gì cũng kool, quà gì cũng sung sướng! Nhưng nếu tặng quà mới lạ thì sẽ mê tít luôn, nhất là những món đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo để chơi mà học, học như chơi. 1LIFE xin giới thiệu một số món quà mang tính GIÁO DỤC, SÁNG TẠO & MỚI LẠ cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 năm nay nhé.  

1. BỘ SƠ CỨU HERO

BỘ SƠ CỨU HERO truyền cảm hứng học kỹ năng sơ cứu, kỹ năng sống không thể thiếu cho trẻ em. Bộ Hero bao gồm Sách Kỹ Năng Sơ Cứu (song ngữ Anh-Việt) và một Túi Sơ Cứu nhỏ xinh nhưng đầy đủ dụng cụ cần thiết. Trẻ và ba mẹ có thể cùng học trên sách và bộ video, cùng thực hành với các vật dụng trong túi sơ cứu. 
 
Giá 365.000đ/bộ
Đặt hàng tại SHOP SƠ CỨU 1LIFE 

2. BỘ KIT TRỒNG CÂY SOW ME

Dạy trẻ tình yêu cây xanh, yêu thực phẩm xanh bằng trò chơi trồng cây thật. 
BỘ KIT TRỒNG CÂY Sow Me gồm có các loại hạt giống, đất, xẻng, chậu xơ dừa. Trồng, chăm sóc và quan sát cây lớn để thu hoạch thật thú vị! 
 
Giá: 149.000đ – 169.000đ/bộ
Đặt hàng tại Trang Facebook SOW ME

3. XE THĂNG BẰNG

Konnit Store có một bộ sưu tập các loại xe thăng bằng từ cơ bản cho đến pro. siêu kool ngầu. Xe giúp các bé rèn luyện cách giữ thăng bằng, phản xạ nhanh, … và mang đến một niềm vui tột đỉnh mỗi khi được “đua”.

Giá: 1.600.000đ
Đặt hàng tại Facebook KONNIT STORE

4. BỘ TRUYỆN CỔ OAI

Bộ truyện Cổ Oai là bộ truyện tranh Giáo dục Y Khoa dành cho trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé ở độ tuổi từ 2-8 tuổi. Đây là những tập truyện tranh đơn giản vui tươi tình cảm, giúp con nhận biết và có được những kiến thức sức khoẻ thật sự cần thiết cho việc phòng ngừa bệnh, phòng ngừa tai nạn, và những hành vi chăm sóc sức khoẻ đúng đắn cần thiết cho cá nhân con và cho xã hội! 

Giá: 90.000 đ/bộ 3 tập, 270.000đ/bộ 9 tập 
Đặt hàng tại Happy Baby Shop 

5. BỘ ĐỒNG PHỤC CÁ NHÂN HOÁ

Thật kool khi cả gia đình cùng có chung một bộ đồng phục nhưng vẫn mang cá tính riêng. Hãy cùng con sáng tạo ý tưởng và gửi đến bộ phận sáng tạo của Konnit để phát triển thành mẫu “thương hiệu” riêng cho gia đình mình nhé. 

Gía: Tuỳ số lượng
Đặt hàng tại Facebook KONNIT STORE

 

6. BỘ SÁCH "DẠY CON GIEO MẦM, CÙNG CON HÁI QUẢ"

Thế giới tự nhiên luôn ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu và gợi ở trẻ sự tò mò, thích thú. Bộ sách “Dạy con gieo mầm, cùng con hái quả” là những câu chuyện nhỏ mang thông điệp ý nghĩa cùng những tri thức bổ ích dạy trẻ hiểu rằng, muốn đạt thành quả, phải có lao động. Sách tranh song ngữ bằng thơ, có audio tiếng Anh kèm theo.
 
Giá: 156.000 đ
Đặt hàng tại TIKI hoặc ZENBOOKS 

7. HỘP HÁO HỨC

Mỗi chiếc Hộp Háo Hức sẽ có từ 2-3 cuốn sách được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp nhất với từng bạn nhỏ, theo từng nhóm tuổi (0-2 tuổi, 3-5 tuổi và 6-10 tuổi), cùng một bộ tự làm đồ chơi tương tác thú vị để cả nhà vừa chơi, vừa học, vừa gắn kết.
 
Giá: từ 200.000đ
Đặt hàng tại Website Hộp Háo Hức 

Chúc các ba mẹ và trẻ em luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và nhớ thực hiện 5K để bảo vệ mình và bảo vệ mọi người nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top