SÁCH VỀ SƠ CẤP CỨU , SÁCH KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH

Sơ Cấp Cứu là kỹ năng sống quan trọng của mỗi gia đình và mỗi con người. Mỗi người trong gia đình cần trang bị cho mình kỹ năng sơ cứu cơ bản để có thể hỗ trợ người thân khi cần thiết. Dưới đây là những quyển sách Sơ Cấp Cứu phổ biến nhất ở Việt Nam mà bạn có thể mua ít nhất một quyển cho gia đình mình. Và nên nhớ ĐỌC, THỰC HÀNH THƯỜNG XUYÊN để khi có tình huống khẩn cấp xảy ra thì có thể phản ứng nhanh và đúng. 

SƠ CỨU NHANH

Tác giả: Bác sĩ Trần Thị Huyên Thảo 

Quyển sách “Sơ Cứu Nhanh” được thiết kế tinh gọn, với những hướng dẫn trực tiếp, cô đọng và có lẽ là dễ hiểu nhất, để mọi người, từ trẻ em biết đọc đến ba mẹ, ông bà đều có thể tham khảo. Có thể trang bị cuốn sách này trong mỗi gia đình, công ty, tổ chức Đoàn, Hội, Đội, hay mang theo cùng túi đồ sơ cứu cơ bản mỗi khi nhóm đoàn đi công tác, du lịch. Bạn nên tham gia các lớp huấn luyện sơ cứu là cần thiết để giúp các bạn thuần thục và thực hiện các hành động sơ cứu hiệu quả nhất. Hy vọng quí độc giả có thể thấy sách hữu ích trong quá trình chăm sóc sức khỏe hàng ngày của mình và những người thân yêu.

Giá bán: 110.000đ
Mua tại: Shop sách của Phòng khám Happy Baby https://happybaby.doctor/products/so-cuu-nhanh

3 PHÚT SƠ CỨU

Tác giả: Bác sĩ Ngô Đức Hùng 

“3 phút sơ cứu” là cuốn sách trang bị cho mỗi người kiến thức tối cơ bản để biết cách xử lý ban đầu giúp kiểm soát các tình huống tai nạn cũng như bệnh tật thường gặp trong cộng đồng, với tiêu chí ngắn gọn – rõ ràng – an toàn – hiệu quả.

Bác sĩ Ngô Đức Hùng mong muốn “3 phút sơ cứu” sẽ giúp cho mỗi người tự trang bị được kiến thức tối cơ bản về các tình huống tai nạn cũng như bệnh tật thường gặp tại cộng đồng, và cách để mỗi người bình tĩnh trước chúng. Đơn giản hơn như bị bỏng nước sôi, chảy máu mũi thì cần làm gì? Nếu bị một vết đứt da thì chăm sóc và theo dõi nó ra làm sao?… 

Gía bán: 125.000đ
Mua tại: TIKI

KỸ NĂNG SƠ CỨU

Tác giả: Bác sĩ Lê Thị Hoa

Sách Kỹ Năng Sơ Cứu – First Aid – Tác giả: Bác sĩ Lê Thị Hoa được viết bằng tiếng Việt và tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn. Nội dung gồm các bước hướng dẫn sơ cứu ngắn gọn bằng 2 ngôn ngữ Việt và Anh với hình minh hoạ dễ hiểu. Sách gồm 4 phần: 

  • Phần 1: Giới thiệu Sơ Cấp Cứu
  • Phần 2: Giữ vệ sinh cá nhân
  • Phần 3: Các tình huống khẩn cấp
  • Phần 4: Kỹ năng Sơ Cứu cơ bản

Song song với sách, Tác giả Bác sĩ Lê Thị Hoa phát triển Thư viện Sơ Cứu online và kênh Youtube để mọi người từ trẻ em đến người lớn có thể học các kỹ năng Sơ Cứu nhanh và đúng. 

Giá bán: Sách không bán, chỉ đi kèm trong Bộ túi sơ cứu HERO của 1LIFE
Mua tại: Shop Sơ Cứu 1LIF

SƠ CẤP CỨU THUỜNG THỨC

CẨM NANG SƠ CẤP CỨU THƯỜNG THỨC là sản phẩm của hội các Tổ chức sơ cứu tại Anh, bao gồm tổ chức Cứu thương St John, tổ chức Sơ cứu St Andrew’s và hội Chữ thập đỏ Anh quốc. Sách được dịch sang Tiếng Việt. 

Giá bán

  • Cẩm nang Sơ Cấp Cứu thường thức: 270.000đ
  • Cẩm nang Sơ Cấp Cứu trẻ em: 180.000đ

Mua tại: TIKI

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top