30+ HÌNH NỀN TẾT QUÝ MÃO 2023 CHO ĐIỆN THOẠI ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG

MÀN HÌNH ĐÓN TẾT ĐỘC LẠ CHÚC TẾT NĂM QUÝ MÃO MÈO 2023
MÀN HÌNH ĐÓN TẾT ĐỘC LẠ CHÚC TẾT NĂM QUÝ MÃO MÈO 2023

Bên cạnh những câu chúc tết hay và ý nghĩa năm Quý Mão 2023, Mèo Sơ Cứu cùng 1Life lì xì các bạn 30 thiết kế màn hình điện thoại siêu độc lạ cho dịp Tết Quý Mão. 

Sau đây là 6 Bộ Sưu Tập hình nền điện thoại siêu độc lạ của năm Quý Mão: Mèo Sơ Cứu, Mèo May Mắn, Mèo Hạnh Phúc, Mèo Méo Meo, Mèo Tối Giản, Năm con Thỏ. 

Hãy thay màn hình ngay để sẵn sàng “Ring” may mắn đón lộc Xuân. Click vào “Tải về | Download” dưới mỗi hình để tải hình chất lượng cao. Sau khi thay màn hình, bạn chụp màn hình chia sẻ với chúng mình nhé. 

HÌNH NỀN ĐIỆN THOẠI ĐỘC LẠ
ĐÓN TẾT QUÝ MÃO 2023

Mèo Sơ Cứu

Bạn có biết Kỹ Năng Sơ Cứu là Kỹ Năng Sống quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Hãy học kỹ năng và trang bị túi sơ cứu cho gia đình, trên xe ô tô, xe máy, cho mỗi chuyến đi du lịch,… để tự giúp mình và giúp mọi người khi cần. Hãy cùng Mèo Sơ Cứu xây dựng một cộng đồng sống an toàn và nhân văn bạn nhé!

Mèo May Mắn

Màn hình mèo may mắn sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp các điều ước của bạn về sức khoẻ, sự nghiệp, tài chính, tình yêu thăng hoa và phát triển.

Mèo Méo Meo

Đừng hỏi con mèo cuộc đời tròn hay méo
Nó chỉ có một câu trả lời, đầy nỗi ưu tư
Mặc nắng vàng ươm trên đồi xanh mượt cỏ
Hay cơn gió nào lật ngã khoảng an nhiên… 

Mèo Hạnh Phúc

Mèo tối giản

Năm Thỏ - Rabbit Year

Trong khi Việt Nam có năm Mão là năm con mèo, thì tại Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thailand hay cộng đồng người gốc Hoa tại nước Châu Á khác là năm con Thỏ. Hãy lưu một vài hình nền Thỏ May Mắn, Thỏ Hạnh Phúc gửi đến bạn bè quốc tế nhé. 

Hy vọng với những chiếc màn hình điện thoại Tết 2023 này sẽ giúp bạn có những bức ảnh độc đáo và đẹp để đặt ảnh nền trên chiếc dế yêu của mình, đem không khí tết về trên chiếc smartphone của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top