HÀNH TRÌNH Ý NGHĨA CÙNG SINH VIÊN THẾ HỆ MỚI 2023

Hành trình Sinh viên Thế hệ mới 2023 đã khép lại với 230 bài dự thi từ 40 trường đại học trên toàn quốc, 12 trường lọt top tranh tài và 72 sinh viên tài năng đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn, 6 đội thi “nặng ký” nhất của 2 miền bước vào vòng thử thách thực tế và lan tỏa. Top 3 chung cuộc của cuộc thi gọi tên: Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM, Trường Đại Học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên cùng về đích với vòng Chung kết vào ngày 11/11 vừa qua.
 
Mang tinh thần “Sống trọn sức trẻ”, Đại Học Y Dược TP.HCM đã thành công trở thành quán quân ghi dấu ấn tuyệt vời trong lòng khán giả. Đại học Y Dược Tp.HCM đem đến phần “trình diễn” báo cáo kết quả dự án vô cùng mãn nhãn và ấn tượng tại Chung kết Sinh viên Thế hệ mới. Đội thi đã thể hiện được tinh thần nhiệt huyết và sự quyết tâm hiện thực hóa dự án “Vực” với đông đảo mọi người!

1Life rất vui và tự hào đồng hành cùng các sinh viên Đại Học Y Dược trong dự án Vực, trao đổi về tác động tích cực và ý nghĩa của kỹ năng sơ cứu và túi sơ cứu đến sức khoẻ cộng đồng thông qua chuỗi campaign đem sơ cứu vào dạy trong trường học cho trẻ em từ sớm, hỗ trợ thầy cô và các em học sinh nâng cao kiến thức và kỹ năng về vai trò và ý nghĩa của sơ cấp cứu ban đầu, cũng như góp phần giảm thiểu các tác động xấu nhất khi tham gia vào quá trình sơ cấp cứu cho nạn nhân, giúp đảm bảo an toàn cho cả người trợ giúp và nạn nhân.

“Vực” là một dự án được xây dựng và phát triển bởi nhóm FA.UMP về phổ cập kiến thức và kỹ năng thực hành sơ cấp cứu cho cộng đồng. Giúp học sinh, sinh viên hiểu được vai trò và ý nghĩa của việc sơ cấp cứu ban đầu. Từ đó, nâng cao ý thức học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên về sơ cấp cứu ban đầu.
Chúc cho các quán quân và dự án VỰC ngày càng lan tỏa được thông điệp đến càng nhiều người. Trang bị kiến thức chuyên môn về y tế lao động không chỉ giúp mọi người tự tin trong công việc mà còn đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động.
 
Nếu bạn đang quan tâm đến sơ cứu ban đầu và túi sơ cứu, chắc chắn đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật kiến thức và trang bị túi sơ cứu y tế đúng chuẩn. Điều này sẽ là một bước đi quan trọng cho sự phát triển bản thân và sự an toàn của mọi người xung quanh.

Túi sơ cứu 1Life được sản xuất với các nguyên liệu ngoại nhập, được kiểm định bởi Sở Y Tế Tp.HCM. Đồng thời, túi sơ cứu đã thông qua chứng nhận trang thiết bị y tế loại A theo quy định nghị định 98 Chính Phủ. 1Life cam kết chất lượng an toàn tới người sử dụng.

Thông tin chi tiết các loại túi sơ cứu bạn tham khảo tại: Shop sơ cứu hoặc Inbox FB Kỹ năng sơ cứu để chúng mình tư vấn cho bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top