10 VẬT DỤNG CẦN THIẾT TRONG TÚI SƠ CỨU

Với túi sơ cứu đầy đủ dụng cụ, bạn có thể cảm thấy tự tin khi ứng phó với các chấn thương và trường hợp khẩn cấp thông thường ở nhà hoặc khi đang di chuyển. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ một túi sơ cứu trong nhà và một túi trong mỗi ô tô. Theo chuyên gia Y Tế, dưới đây là 10 vật dụng cần thiết nhất cần có trong túi sơ cứu của bạn để chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp.

Danh sách dụng cụ cần thiết trong túi sơ cứu

1. Băng cá nhân có nhiều kích cỡ khác nhau
2. Miếng gạc y tế vô trùng với nhiều kích cỡ khác nhau và băng keo giấy để cố định chúng
3. Găng tay dùng một lần, để bảo vệ bạn khỏi chất dịch cơ thể hoặc các chất khác (chúng tôi khuyến cáo sử dụng chất liệu không có mủ cao su ngăn ngừa các phản ứng dị ứng tiềm ẩn )
4. Nhíp
5. Dung dịch sát trùng như nước muối sinh lý, povidin
6. Còi cứu hộ cứu nạn
7. Băng thun dùng cho các trường hợp bong gân, hay băng ép cầm máu
8. Sổ tay hướng dẫn sơ cứu
9. Thuốc kháng histamine hoặc một số loại thuốc bôi ngoài da khác. Thuốc giảm đau, hạ sốt do bác sĩ khuyên dùng.
10. Băng tam giác dùng cho gãy tay, gãy chân.

Kiểm tra và dự trữ túi dụng cụ thường xuyên để biết chắc chắn còn đủ dụng cụ khi dùng, ngày hết hạn và cập nhật các vật dụng cá nhân như số điện thoại khẩn cấp và thuốc. Bạn có thể tự lắp ráp túi sơ cứu của mình với sự linh hoạt để điều chỉnh nó dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn hoặc mua một túi tại nhà thuốc hoặc cơ sở y tế gần nơi bạn sống.

Bên cạnh việc chuẩn bị túi sơ cứu đầy đủ dụng cụ thiết yếu, chúng tôi khuyến khích mọi người đặc biệt là trẻ em nên học trực tiếp tại các lớp do các hướng dẫn viên sơ cứu để có kỹ năng sơ cứu giúp mình và giúp người khác khi cần.
Túi sơ cứu là một công cụ quan trọng trong việc cung cấp sự trợ giúp y tế khẩn cấp và cứu chữa trong các tình huống y tế. Với nhiều lợi ích và ứng dụng rộng rãi, trang bị túi sơ cứu là điều cần thiết để đảm bảo an toàn và sẵn sàng xử lý các tình huống khẩn cấp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

1Life là doanh nghiệp cung cấp nhiều mẫu túi sơ cứu đạt tiêu chuẩn trang thiết bị y tế. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình và công việc của mình.

Túi sơ cứu 1Life được sản xuất với các nguyên liệu ngoại nhập, được kiểm định bởi Sở Y Tế Tp.HCM. Đồng thời, túi sơ cứu đã thông qua chứng nhận trang thiết bị y tế loại A theo quy định nghị định 98 Chính Phủ. 1Life cam kết chất lượng an toàn tới người sử dụng.

Bạn tham khảo túi sơ cứu tại: Shop sơ cứu hoặc Inbox FB Kỹ năng sơ cứu để team tư vấn cho bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top